เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่

เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่ มีประเภทไหนบ้างที่เสริมแล้วปลอดภัย

เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่ แบบไหนเหมาะกับหญิงไทย

เสริมอกราคาเท่าไหร่จะวัดจากขนาดเความกว้างของหน้าอกแต่ละข้าง โดยจะวัดเส้นผ่าศูนย์กลางของหัวนมทั้งสองข้างจนถึงปานนมด้านล่าง เป็นเส้นผ่าศูนย์กลางที่ควรจะใส่ จะให้คนไข้เลือกเองเสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่ ก็เลือกตามขนาดของซิลิโคนแต่ค่าเฉลี่ยทั่วไปของหญิงไทยคือ 200-250 cc นั่นคือแบบธรรมดา แต่ถ้าต้องการใหญ่ขึ้นไปก็ 300-350-400 cc ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูขนาดตัวเต้าด้วย ถ้าคนไข้ตัวเล็ก ฐานเต้าเล็กแต่ต้องการใหญ่ก็เปลี่ยนเป็นทรงสูง ถ้าคนไข้มีฐานเต้ากว้างก็ต้องเอาทรงกว้าง จะได้ดูเป็นธรรมชาติ

ราคา เสริมหน้าอก ทำนมราคาเท่าไหร่

แนะนำว่าราคาเสริมหน้าอกที่เหมาะสมควรอยู่ที่ 5X,XXX บาท ห้าหมื่นบาทขึ้นไปจะทำให้คุณได้รับวัสดุที่มีคุณภาพและเข้ากับผิวหนังหรือชั้นไขมันของคุณได้ ยกตัวอย่างซิลิโคนราคาถูก อาจจะอ่อนตัวหรือแตกได้เมื่อเข้าไปอยู่ในหน้าอกของคุณซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หน้าอกเน่าบวมผิดรูปแข็งทำให้การแก้ไขหน้าอกอาจจะทำให้คุณไม่สวยเหมือนเดิม

ราคา เสริมหน้าอก (ทรงกลม วัสดุทำจากถุงเจล)ไม่เกิน 400 cc.(พัก รพ. 1 คืน) ราคา (บาท)
Euro silicone (ยูโรซิลิโคน) 57,000
Sebbin 52,000
Silimed 55,000
Allergan (CUI ) 60,000
Natrelle 85,000
Mentor 70,000
Mentor ultra high profile (ผิวเรียบ,ผิวทราย ) 100,000
เสริมหน้าอก ทรงหยดน้ำ
Allegan(Natrelle) 120,000
Silimed 100,000
Mentor. 100,000

จุดผ่าตัดเสริมหน้าอก มีกี่แบบ?

1.) ผ่านปานนม สมัยก่อนทำที่จุดนี้ ข้อดีคือแผลผ่าตัดเข้าถึงเต้านมโดยตรง จึงเจ็บน้อยหน่อย แต่ข้อเสียคือ มีรอยแผลที่รอบปานนม

2.) ผ่านหัวนม ข้อดีคือ แผลผ่าตัดพุ่งเข้าเต้านมโดยตรง เวลาทำแผลนิดเดียว แต่ข้อเสียอาจเกิดอาการชาได้

3.) เข้าทางรักแร้ ข้อดีจะมีแผลตามสร้อยของรักแร้ ไม่มีแผลตามร่างกาย แต่บางคนบอกว่าการทำงานต้องใช้มือ ซึ่งจะเจ็บประมาณ 1 อาทิตย์

4.) ใต้ราวนม ข้อเสียคือ จะมีแผลตลอดชีวิต ถ้าบางคนเป็นคีลอยด์ง่ายจะเห็น ส่วนมากวิธีนี้ทำในคนที่มาแก้หน้าอก หรือทำในคนที่เสริมหน้าอกแล้วมีปัญหาแข็ง

5.) ผ่านทางสะดือ ข้อดีคือมีแผลตรงขอบสะดือ แผลเล็ก แต่ข้อเสียคือทำได้เฉพาะคนที่เสริมหน้าอกด้วยน้ำเกลือ เพราะแผลเล็กต้องพับเข้าไป ใช้ซิลิโคนเข้าไม่ได้

ประเภทผิวของซิลิโคนเสริมหน้าอก

สำหรับคนที่ทำนมจะต้องเลือกซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงกลมนั้นจะต้องเลือกพื้นผิวของซิลิโคนด้วยค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็น ซิลิโคนผิวเรียบ และ ซิลิโคนผิวทราย ซึ่งความต่างกันที่เห็นได้ชัดของซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวเรียบและผิวทรายนี้จะเป็นเรื่องของความนิ่มและความหนืดของซิลิโคนค่ะ

ซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวทราย

ซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวทรายกันบ้าง โดยซิลิโคนผิวทรายนี้เวลาใช้ เสริมหน้าอก จะมีความหนืดมากกว่าซิลิโคนผิวเรียบทำให้ตัวซิลิโคนหลุดออกจากทรงได้ยากกว่า แถมรูปทรงยังเปลี่ยนแปลงเสริมแล้วปลอดภัยกว่าซิลิโคนแบบผิวเรียบได้น้อยอีกด้วยค่ะ

ซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวเรียบ

ซิลิโคนแบบผิวเรียบนี้จะนิ่มกว่าซิลิโคนผิวทรายค่ะ ใส่แล้วจะดูเป็นธรรมชาติ แถมยังดูแลง่าย และราคาถูกกว่าอีกด้วยค่ะ แต่จะมีโอกาสที่เต้านมไหลหลุดจากทรงได้ง่ายกว่าซิลิโคนผิวทรายค่ะถึงแม้จะมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยก็ตาม

ราคา เสริมหน้าอกนั้นแนะนำให้เริ่มต้นที่ราคา 50,000 บาท ขึ้นปเพื่อความปลอดภัยและการใช้งานในระยะยาวของคุณ โดยราคาที่นำเสนอไปคือขนาดราคาซิลิโคนไม่เกิน 400ซีซี ซึ่งจะมีเกณฑ์อยู่ที่ห้าหมื่นบาท หากท่านไหนที่ต้องการขนาดซิลิโคนที่ใหญ่กว่านี้เสริมหน้าอกราคาก็จะสูงขึ้นไปอีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *